Bảng giá Novaworld Phan Thiết Bình Thuận – Cập nhật mới nhất năm 2022

Novaworld Phan Thiết đang là dự án nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía những nhà đầu tư, giới thượng lưu và cả khách du lịch nhờ những tiện ích đỉnh cao mà chủ đầu tư đã tâm huyết đặt vào dự án. Điều này khiến cho nhu cầu đầu tư vào dự án tăng cao và đòi hỏi nhà đầu tư cần nắm được kỹ lưỡng về bảng giá dự án Nova Phan Thiết để có thể chuẩn bị vốn đầu tư. Vậy bảng giá Novaworld Phan Thiết  Bình Thuận ở thời điểm hiện tại như thế nào? Có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay tại bài viết này. 

Dự án Novaworld Phan Thiết
Dự án Novaworld Phan Thiết

1. Sơ lược về dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án có quy mô thuộc hàng khủng nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại khi sở hữu quỹ đất lên tới 1000ha và nhận được vốn đầu tư khủng lên tới 5 tỷ đô. Bên cạnh những con số khổng lồ, dự án còn gây được niềm tin cho các nhà đầu tư khi đứng sau chính là tập đoàn Novaland với quá nhiều tiếng tăm trong giới bất động sản cùng hàng loạt dự án thành công. Novaworld Phan Thiết cũng sở hữu cho mình những tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng và đẳng cấp, hứa hẹn trở thành đầu tàu cho du lịch nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế không chỉ ở Việt Nam mà còn là cả Đông Nam Á.

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết trên bản đồ
Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết trên bản đồ

Và đương nhiên, nếu chỉ có mỗi những giá trị trên thì Novaworld Phan Thiết vẫn sẽ chưa xứng tầm với những kỳ vọng của nhà đầu tư. Bên cạnh những giá trị từ vốn và chủ đầu tư, dự án còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Đầu tiên phải kể đến việc nhờ có diện tích lớn và nằm ở ven biển nên Novaworld Phan Thiết sở hữu cho mình một đường bờ biển dài 7km, giúp cho các sản phẩm tại dự án có một góc view biển vô cùng tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp giá trị các sản phẩm tăng cao mà còn khiến cho trải nghiệm của du khách được nâng lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, cũng nhờ vậy mà dự án có thêm những tiện ích bãi biển và các tiện ích mua sắm và giải trí ở khu vực ven bờ biển vô cùng độc đáo và hấp dẫn du khách.

Bên cạnh đường bờ biển dài, dự án cũng rất gần với trung tâm thành phố Phan Thiết với chỉ 10 phút di chuyển và cách TP.HCM chưa tới 2 giờ đi xe. Ngoài ra, dự án cũng rất gần ga xe lửa Phan Thiết, đen đến thêm một dạng phương tiện di chuyển đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh hệ thống đường liên kết thẳng với quốc lộ 1A đang sẵn có, dự án cũng nằm rất gần tuyến đường cao tốc và sân bay Phan Thiết đang trong giai đoạn phi công. Điều này giúp cho khách du lịch trong và ngoài nước dễ dàng đến và nghỉ dưỡng tại đây. Tổng hòa những ưu điểm trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay được tiềm năng to lớn trong tương lai, khi mà hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đồng loạt được hoàn thành.

2. Bảng giá Novaworld Phan Thiết 2022

Hiện tại thì dự án Novaworld Phan Thiết đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để có thể đưa được phần lớn các tiện ích nghỉ dưỡng vào vận hành và phục vụ du khách. Một số phân khu shophouse cũng đã cơ bản được hoàn thành và sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, một số các dòng sản phẩm như shophouse, biệt thự đã được thương mại và phục vụ cho một số những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Mặt bằng tổng thể của dự án Novaworld Phan Thiết
Mặt bằng tổng thể của dự án Novaworld Phan Thiết

Bảng giá Novaworld Phan Thiết có sự chênh lệch khá rõ giữa các phân khu, phần lớn là do sự khác biệt giữa các loại hình sản phẩm và vị trí Nova Phan Thiết gần trục đường hoặc tiện ích hay không. Với Phân khu Florida, mức giá tham khảo nằm trong khoảng từ 4 đến 15 tỷ. Với phân khu shophouse Festival, mức giá sẽ dễ chịu hơn tương đối, nằm ở mức từ 4 đến 7 tỷ cho một sản phẩm. Riêng phân khu PGA Golf có mức giá khởi điểm cao hơn tương đối, nằm ở mức 7,5 tỷ đến 15 tỷ cho một căn. Riêng với phân khu Ocean Residence, mức giá tương đối hấp dẫn và có thể nói là thấp nhất dự án khi chỉ khoảng 6 tỷ cho một sản phẩm. Hai phân khu Santa Monica và Waikiki có mức giá các sản phẩm gần như cao nhất dự án với giá từ 16 đến 28 tỷ cho một căn. Mức giá này thậm chí còn có thể chênh lệch hơn nhiều khi mà dự án được đưa vào vận hành toàn bộ và hệ thống hạ tầng giao thông kết nối được hoàn tất.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để việc đầu tư được chính xác hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các sản phẩm tại đây, hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.