Phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết – Những điểm độc đáo không thể bỏ qua

Boutique Hotel là một trong những loại hình dịch vụ khách sạn đang được nhắc đến rất nhiều trên thế giới và dần được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Với sự khác lạ của mình, Boutique Hotel được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà  dự án bất động sản sở hữu cả một phân Boutique Hotel như Novaworld nhận được rất nhiều sự chú ý của không chỉ khách du lịch mà còn cả các nhà đầu tư. Vậy phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết
Phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết

1. Sơ lược về dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án nằm tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với chủ đầu tư là ông lớn bất động sản Novaworld. Dự án đã ngay lập tức gây chú ý từ khi được công bố với diện tích khủng lên tới 1000ha, vốn đầu tư lên tới 5 tỷ đô và sở hữu đường bờ biển dài 7km. Với những con số khổng lồ và lợi thế đường bờ biển đặc trưng, Novaworld Phan Thiết được giới đầu tư đánh giá rất cao với tầm vóc hàng đầu Đông Nam Á.

Mặt bằng phân lô dự án
Mặt bằng phân lô dự án

Không chỉ sở hữu cho mình những yếu tố lợi thế hữu hình dễ thấy, dự án còn sở hữu cả một hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá, sân bay đang trên đà phát triển. Những cái tên cần được nhắc đến là tuyến đường cao tốc và sân bay Phan Thiết. Tuyến đường cao tốc Phan Thiết hay còn gọi là tuyến đường Dầu Giây – Phan Thiết sẽ giúp cho việc di chuyển tới TP.HCM được đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với một dự án ở tầm vóc quốc tế thì việc đón các khách du lịch nước ngoài sẽ mang lại một nguồn thu không hề nhỏ cho dự án. Với sân bay Phan Thiết dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2025 sẽ giúp các khách du lịch đến với dự án vô cùng dễ dàng khi chỉ mất 20 phút để di chuyển từ sân bay.

Nhìn trung, Novaworld Phan Thiết đang sở hữu rất nhiều những lợi thế vô cùng to lớn và thiết thực để có đà nhảy vọt phát triển trong tương lai. Chính vì lẽ đó mà dù các sản phẩm tại đây đều có giá khá cao, tuy nhiên chúng luôn được các nhà đầu tư săn đón kỹ càng trong mỗi đợt mở bản.

2. Về phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết

Phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết là một trong 5 phân khu thuộc quy hoạch dự án Novaworld. Đúng như tên gọi của mình, đây là một phân khu với sản phẩm chủ đạo là Boutique hotel, bên cạnh các shophouse. Dành cho những nhà đầu tư còn đang mơ hồ về dòng sản phẩm này thì Boutique Hotel Nova Bình Thuận một dạng khách sạn nhỏ cao cấp. Theo định nghĩa chung thì dòng sản phẩm này là một khách sạn có từ 10 phòng trở lên nhưng không bao giờ có quá 100 phòng. Chúng là sự giao thoa giữa loại hình khách sạn cao cấp với khách sạn nhỏ. Chính vì vậy mà chúng có chất lượng đẳng cấp của dòng cao cấp, tuy nhiên nhờ quy mô ở mức nhỏ mà các nhân viên phục vụ hoàn toàn có thể dễ dàng quan tâm sâu hơn đến các nhu cầu riêng của khách hàng. Từ đó, các Boutique Hotel Novaworld Bình Thuận mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng gần gũi và tiện nghi như khi đang ở nhà.

Những ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào phân khu
Những ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào phân khu

Với các ưu điểm trên thì bạn có thể thấy được ngay sức hấp dẫn của các Boutique Hotel Nova world Phan Thiết đối với các nhà đầu tư cũng như du khách đến với nơi đây. Phân khu Boutique Hotel Nova Phan Thiết được xây dựng với các dãy Boutique Hotel nằm trên trục đường chính, thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiếp cận các tiện ích nội khu. Mỗi căn đều sẽ được thiết kế với 16 phòng, mỗi phòng lại được thiết kế theo một phong cách khác nhau, từ đó mà trải nghiệm của khách hàng kể cả khi có ghé lại khách sạn nhiều lần vẫn luôn là một trải nghiệm khác biệt.

Bên cạnh các khách sạn sẽ là hệ thống các shophouse với đầy đủ các dịch vụ tiện ích mua sắm để phục vụ cho nhu cầu của du khách. Ngoài ra, nhờ vào vị trí thuận lợi nên việc di chuyển đến các tiện ích khác như sân Golf PGA 36 lỗ hay bãi biển cũng đều rất nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo cho nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng của du khách. Chính nhờ những yếu tố này đi kèm những hỗ trợ của chủ đầu tư trong đợt đầu mở bán mà dự án đang được rất nhàu đầu tư tham gia.

Trên đây là những thông tin mới nhất về phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để việc đầu tư được chính xác hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các sản phẩm tại đây, hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.