Tìm hiểu về chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết – Dự án Novaland Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và vô cùng tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, đây cũng là đích đến của giới thượng lưu để lựa chọn căn nhà thứ 2 cho mình. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn đang chưa nắm được chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đang cung cấp cho dự án dẫn đến nhiều những bối rối trong khi mua hàng. Vậy chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết
chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết

1. Chính sách cho các khách hàng mua sản phẩm bất động sản Novaworld Phan Thiết

Với vị trí tuyệt vời, đầu tư vào Novaworld mang lại một tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn

Với các khách hàng là nhà đầu tư thông thường khi đến với dự án Novaworld Phan Thiết đều sẽ được hưởng những gói ưu đãi dịch vụ và giảm giá sản phẩm. Cụ thể, sẽ có một số mức ưu đãi tùy theo giá của các sản phẩm mà bạn chọn mua được phân thành các combo như:

1.1. Titanium

Với những khách hàng mua các sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm có mức giá từ 10 tỷ sẽ nhận được gói ưu đãi dịch vụ bao gồm gói Nova F&B có trị giá 50 triệu. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ nhận được thêm 2 gói City Gym/Spa cùng phiếu sử dụng hotel resort trị giá lần lượt là 20 và 30 triệu đồng.

1.2. Golf

Với những khách hàng mua các sản phẩm với mức giá từ 20 tỷ trở lên, gói ưu đãi sẽ vẫn bao gồm các hạng mục như gói trên nhưng được nâng cấp và có thời hạn sử dụng dài hơn. Mỗi hạng mục cũng sẽ có giá trị cao hơn, lên tới 50 triệu. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được thêm voucher sử dụng du thuyền lên tới 50 triệu

1.3. Diamond

Mức combo này sẽ được áp dụng cho những khách hàng mua các sản phẩm trị giá từ 20 đến 30 tỷ. Các ưu đãi từ golf vẫn sẽ được giữ nguyên và tăng thời gian và giá trị lên thành 100 triệu cho mỗi ưu đãi. Đồng thời bổ sung thêm ưu đãi Nova Golf trị giá 50 triệu.

1.4. Platinum

Đây là mức ưu đãi dành cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 30 đến 50 tỷ. Các ưu đãi bao gồm: Nova F&B, CityGym/ CitySpa, Hotel – Resort, Du thuyền, Nova Golf. Tổng giá trị của gói ưu đãi lên tới 600 triệu.

1.5. Signature

Signature là gói ưu đãi cao cấp nhất dành cho những khách hàng có đơn hàng từ 50 tỷ trở lên. Các ưu đãi sẽ vẫn bao gồm các hạng mục như gói Platinum nhưng giá trị sẽ được tăng lên thành 1 tỷ.

2. Chính sách ưu đãi dành riêng cho cổ đông của Novaland

Riêng với những người đã tin tưởng và đầu tư để trở thành cổ đông của công ty, Novaland sẽ có những chính sách ưu đãi riêng dành cho nhóm khách hàng này. Điều kiện để được xem như là một cổ đông của công ty là bạn phải sở hữu từ 2000 cổ phiếu Novaland và giữ chúng trong tối thiểu 6 tháng. Mức chiết khấu sẽ lớn nhất ở giai đoạn đầu và nhỏ nhất ở giai đoạn 3, do đó nhà đầu tư nếu có thể thì hãy đầu tư thật sớm nhất để có thể nhận được mức giá ưu đãi cao. Giai đoạn 1 bắt đầu từ 1/9 đến 31/10 với ưu đãi 220 triệu cho một căn. Giai đoạn 2 từ 31/10 đến 30/11 với mức ưu đãi 165 triệu/ căn. Cuối cùng là giai đoạn 3 từ 30/11 đến 31/12 với ưu đãi 110 triệu/ căn. Bên cạnh mức giá này thì gói ưu đãi Nova Collection ở trên ứng với từ mức giá trị đơn hàng của bạn cũng sẽ được áp dụng theo từng mức tương tự.

3. Lời Kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để việc đầu tư được chính xác hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các sản phẩm tại đây, hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.