Tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết đến thời điểm quý I năm 2022

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án khổng lồ của tập đoàn Novaland, hướng tới việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng dịch vụ kết hợp hàng đầu Đông Nam Á. Với diện tích khủng, vốn đầu tư khổng lồ cũng hàng loại thương hiệu bất động sản tên tuổi, dự án đã thu hút được rất nhiều sự chú ý kể từ khi khởi công. Vậy sau thời gian dài xây dựng, tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết ở thời điểm hiện tại ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Tiến độ thực tế của dự án NovaWorld Phan Thiết
Tiến độ thực tế của dự án NovaWorld Phan Thiết

1. Tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết với các khu vực nội khu

Nội khu với các tiện ích dịch vụ và các sản phẩm nghỉ dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Thực tế, theo thông tin của chúng tôi trong cuộc họp của hội đồng quản trị Novaland, mục tiêu được đề ra là đảm bảo đẩy nhanh tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết vượt trước thời hạn đề ra 5 năm. Thực tế, trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài đã khiến dự án gặp nhiều khó khăn, xong với tiến độ thi công thần tốc, cục diện quy hoạch dự án đã có những bước chuyển mình to lớn. Ước tính đến quý 4 năm 2023 NovaWorld Phan Thiết có thể bắt đầu đưa vào hoạt động để phục vụ du khách ghé thăm.

Một số các tuyến shophouse đã được đưa vào hoạt động
Một số các tuyến shophouse đã được đưa vào hoạt động

Hiện tại, đã có nhiều các shophouse dịch vụ của dự án được đưa vào hoạt động ổn định. Các thương hiệu góp mặt tại đây hầu hết đều là các đơn vị dịch vụ ăn uống nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, hệ thống các nhà hàng cũng đã bắt đầu được đưa vào hoạt động ổn định.

Những tiện ích nghỉ dưỡng quy mô lớn cũng đã bắt đầu được đưa vào hoạt động và tiêu biểu là Bikini Beach, mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những ai ghé thăm. Riêng với công viên Ocean Kingdom vẫn đang được gấp rút hoàn thiện để có thể đưa vào hoạt động thử nghiệm trong thời gian sớm nhất. Các hệ thống sân thể thao về cơ bản đã hoàn thiện và đến những bước cuối cùng để nghiệm thu và gần như chắc chắn sẽ có thể phục vụ khách hàng khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Sân golf PGA 18 lỗ cũng đã được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021 và kế đó là hệ thống sân 36 lỗ cũng sẽ sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2022. Đây là một trong những tiện ích được rất nhiều người mong chờ bởi đây là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ cho những người yêu thích môn thể thao đầy tính kiên nhẫn này.

Hiện tại thì phân khu Florida 1 đã được tiến hành bàn giao, cung cấp các sản phẩm chất lượng tới thị trường. Hiên tại, các phân khu lân cận cũng đã đang được đẩy nhanh tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết để có thể hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông ngoại khu

Nhắc đến tiến độ thi công NovaWorld Phan Thiết thì chắc hẳn không thể bỏ qua tiến độ thi công hạ tầng giao thông xung quanh dự án. Vốn vị trí Novaworld Phan Thiết vô cùng đắc địa khi liên kết với rất nhiều hạ tầng giao thông quan trọng, do đó dù không thuộc phạm vi quản lý của chủ đầu tư nhưng những hệ thống cơ sở hạ tầng này có ảnh hưởng rất nhiều đến dự án.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết
Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết cách không xa dự án đang được tiến hành giải tỏa và đền bù. Ngay sau khi hoàn thành sẽ sớm được triển khai xây dựng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Nhờ có sân bay Phan Thiết mà việc di chuyển đến dự án và ngược lại trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, sân bay Long Thành – Đồng Nai cũng đã và đang được tiến hành xây dựng, ước tính có thể đưa vào hoạt động ngay trong năm tới 2023.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết mang tính chiến lược của dự án cũng đang có những bước hoàn thiện nhanh chóng. Nhiều thông tin được tiết lộ về thời điểm chính thức đưa vào hoạt động của dự án sẽ là cuối năm 2022, rất gần với thời điểm ước tính hoàn thành của NovaWorld Phan Thiết. Hai tuyến đường ven biển là 71B và 719 đang nhận được rất nhiều vốn đầu tư nhà nước để tiến hành nâng cấp, sửa chữa trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để việc đầu tư được chính xác hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các sản phẩm tại đây, hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.