Vị trí Novaworld Phan Thiết và những ưu điểm nổi bật đến từ tọa độ vàng của dự án

Novaworld Phan Thiết là cái tên không có gì xa lạ với phần đông những ai quan tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Nam. Với những lợi thế đặc biệt đến từ vị trí trí đắc địa, dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng những giới nhà giàu đến sở hữu cho mình một “ngôi nhà thứ 2”. Vậy vị trí Novaworld Phan Thiết có gì đặc biệt mà hấp dẫn đến vậy? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ sẽ được chúng tôi giải đáp ngay tại bài viết dưới đây. 

Novaworld Phan Thiết và những ưu điểm nổi bật đến từ tọa độ vàng của dự án
Novaworld Phan Thiết và những ưu điểm nổi bật đến từ tọa độ vàng của dự án

1. Tọa độ vàng kết nối giao thông

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết nằm ngay tại đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Nếu nghe qua, chắc hẳn những ai tường tận về địa thế của Phan Thiết cũng sẽ nhận ra ngay vị trí dự án Novaworld Bình Thuận đang rất gần với các tuyến đường kết nối xung quanh. Cụ thể, dự án nằm rất gần đường quốc lộ 1A và có thể kết nối trực tiếp với khung đường này một cách vô cùng đơn giản với đường hướng ra cao tốc chỉ 11km. Không chỉ có quốc lộ 1A mà ngay gần đó là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang chuẩn bị đi vào hoạt động vào cuối năm 2022. Điều này làm cho việc kết nối với các khu vực lân cận của dự án trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ với 10 phút di chuyển là bạn đã có thể đến ngay được trung tâm của thành phố Phan Thiết cũng như chỉ mất chưa đến 2 giờ đồng hồ để tời với TP.HCM.

Novaworld Phan Thiết với hạ tầng kết nối các tiện ích giao thông ngoại khu
Hạ tầng kết nối các tiện ích giao thông ngoại khu

Bên cạnh kết nối đường bộ tuyệt vời thì dự án cũng sở hữu một kết nối đường hàng không tuyệt vời trong tương lai với sân bay Phan Thiết đang được gấp rút thi công. Dự tính, trong năm 2025 sân bay sẽ chính thức đi vào hoạt động, giúp những du khách nước ngoài có thể đến với dự án vô cùng nhanh chóng. Những ai thường xuyên phải di chuyển đi công tác nước ngoài cũng có thể ở lại dự án giữa những ngày công tác để vừa thư giãn, vừa chờ cho chuyến công tác tiếp theo.

Bên cạnh đường hàng không thì ngay gần đó cũng là ga Phan Thiết giúp cho việc kết nối giữa dự án và TP.HCM trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc luân chuyển hàng hóa cũng tương đối nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với lợi thế giáp biển, Novaworld Phan Thiết cũng nằm rất gần nhiều cảng biển lớn, điều này giúp việc luân chuyển hàng hóa nhập khẩu trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tất cả những yếu tố này đều cấu thành nên một cơ hội phát triển kinh tế rất tốt cho dự án, giúp các sản phẩm tăng trưởng về giá trong dài hạn.

2. Novaworld Phan Thiết – Vị trí phong thủy thuận lợi

Vị trí Novaworld Phan Thiết thuận lợi không chỉ cho dự án một hệ thống đường giao thông đi lại quá đỗi thuận tiện mà còn cho dự án một lợi thế cạnh tranh vô cùng khác biệt. Nhờ vị trí Nova World Phan Thiết sát biển mà dự án sở hữu một thế “tựa non hướng thủy” vô cùng đặc biệt. Trong phong thủy, đây là một trong những địa thế vô cùng vững trãi cho bất kỳ công việc hay khởi đầu nào. Với những người đến và trải nghiệm dự án, địa thế này cho khách hàng một trải nghiệm cảnh quan biển trọn vẹn khi các sản phẩm gần như đều có view hướng ra biển, tạo nên một cảm giác thư thái vô cùng.

Với diện tích 1000ha và lại nằm sát với biển, dự án nghiễm nhiên sở hữu một đường bờ biển dài tới 7km để sử dụng làm bãi biển cho du khách. Điều này làm cho Novaworld Phan Thiết có một lợi thế cạnh tranh vô cùng khác biệt mà rất ít dự án hiện nay có được. Đường bờ biển này cũng giúp cho dự án phát triển rất nhiều tiện ích liên quan, mang lại một phong cách đại dương đồng bộ độc nhất.

Liên kết khu vực của dự án trong dài hạn
Liên kết khu vực của dự án trong dài hạn

Nhìn tổng quan, chúng ta có thể thấy dự án có một vị trí vô cùng đắc địa, hỗ trợ đắc lực cho giao thông đi lại với đủ các hệ thống hạ tầng giao thông. Việc vận chuyển hàng hóa giao thương tới dự án cũng rất đơn giản, tạo nên khả năng phát triển ổn định trong dài hạn. Với các nhà đầu tư hay, dự án đã có một nền tảng vô cùng tốt để phục vụ cho việc phát triển dài hạn. Các sản phẩm shophouse Novaworld Phan Thiết cũng vô cùng tiềm năng cho những ai đang tìm một mặt bằng kinh doanh, hứa hẹn một lợi nhuận tốt với những ai biết nắm bắt cơ hội kinh doanh này.

3. Kết Luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về vị trí Novaworld Phan Thiết, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để việc đầu tư được chính xác hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết cũng như các sản phẩm tại đây, hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn từ chủ đầu tư.